ข่าวประกาศ กศน.อำเภออมก๋อย

Featured

Print Friendly

ข่าวประชาสัมพันธ์ กศน.อำเภออมก๋อย

ประชุมประจำเดือน พฤษภาคม 2559

Print Friendly

วันพฤหัสบดีที่5พฤษภาคม2559เวลา08.30น. คณะครู กศน.อำเภออมก๋อยประชุมประจำเดือน พฤษภาคม 2559 ในการประชุมครั้งนี้มีเครือขายส่วนราชการอำเภออมก่อยเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ที่ปรึกษาโครงการสร้างป่า สร้างรายได้ ติดตามงาน

Print Friendly

วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 ที่ปรึกษาโครงการสร้างป่า สร้างรายได้ ติดตามงาน ในพื้นที่อำเภออมก๋อย และเข้าดูพื้นที่ดำเนินงานส่งเสริมตามโครงการ                

โครงการพัฒนาบุคลากร ด้านการจัดการศึกษา กศน.อำเภออมก๋อย

Print Friendly

วันที่ 25 เมษายน 2559 กศน.อำเภออมก๋อย จัดอบรมโครงการพัฒนาบุคลากร ด้านการจัดการศึกษาตามหลักสูตรการศึกษานอกระบบระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน 2551 โดยมีการจัดจัดแยกเป็นฐานการเรียนรู้ให้กับคณะครู กศน.อมก๋อย จำนวน 238 คน ณ โรงเรียนชุมชนบ้านอมก๋อย  

กศน.อำเภออมก๋อยร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำ ดำหัวนายอำเภออมก๋อย

Print Friendly

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 กศน.อำเภออมก๋อย นำโดยนายเจริญ ธรรมบัณฑิต ผอ.กศน.อำเภออมก๋อย พร้อมคณะครู และบุคลากร กศน.อำเภออมก๋อย ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ การรดน้ำ ดำหัว นายศิวะ  ธมิกานนท์ อำเภออมก๋อย           

โครงการทุนการศึกษาเด็กสภาวะยากลำบากในเขตพื้นที่สูงจังหวัดเชียงใหม่ ปี2559

Print Friendly

วันที่ 25 มีนาคม 2559 ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภออมก๋อย จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2559 ในโครงการทุนการศึกษาเด็กสภาวะยากลำบากในเขตพื้นที่สูงจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายอำเภออมก๋อยเป็นประธานในพิธี และมีภาคส่วนราชการเข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการดังกล่าวมีการมอบทุนการศึกษาเด็กสภาวะยากลำบากในเขตพื้นที่ชายแดนและชาวเขา จำนวน 825 ทุน

กำหนดช่วงเวลาห้ามเผาในที่โล่งทุกชนิดอย่างเด็ดขาดในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

Print Friendly

150206165035

ด้วยจังหวัดเชียงใหม่ได้ประสบปัญหาหมอกควัญปกคลุมในช่วงฤดูแล้ง อันมีสาเหตุหลักมาจากการเกิดไฟป่า การเผาป่าในที่โล่ง สภาพภูมิประเทศที่เป็นแอ่งกระทะ มีภูเขาล้อมรอบประกอบกับความกดอากาศสูง ทำให้เกิดหมอกควันแผ่ปกคลุมทั่วเมือง ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพและเกิดความเสียหายทางเศรษฐกิจกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จึงได้กำหนดช่วงเวลาห้ามเผาในที่โล่งทุกชนิดอย่างเด็ดขาดในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงระยะเวลา 16 กุมภาพันธ์ – 15 เมษายน 2559 ภายใต้ชื่อ 60 วันห้ามเผาเราทำได้ เพื่อเชียงใหม่ไร้หมอกควัน กศน.อำเภออมก๋อยขอประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือมานะที่นี้

WordPress theme: Kippis 1.15

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress